วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2558

น้ำไผ่ ( Bamboo water )

น้ำไผ่
Bamboo water 

น้ำไผ่ เป็นน้ำธรรมชาติจากต้นไผ่ สะอาด ใส และบริสุทธิ์

น้ำไผ่ เป็นน้ำดื่มเพื่อความสดชื่น มีส่วนประกอบของเยื่อไผ่ และกลิ่นหอมจากไม้ไผ่ อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

น้ำไผ่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและมีผลในการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ ( แบคทีเรีย รา ไวรัส ) ที่มีโทษต่อร่างกาย

สัมผัส รสชาติน้ำดื่มคุณภาพสูง จากแปลงไผ่อินทรีย์ที่ได้รับการรับรองแปลงตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ของกรม วิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

บรรจุขวดจากโรงงานอุตสาหกรรมที่ผ่านมาตรฐานจีเอ็มพี ( GMP ) และมาตรฐานอาหารและยา ( อย. )

ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบ Water Spay Over Pressure  Retort สามารถเก็บไว้ได้นาน ไม่แต่งสีปรุงกลิ่นและไม่มีสารกันบูด



น้ำไผ่ที่ผ่านการอบฆ่าเชื้อด้วยระบบ water Spray Over Pressure  Retort จะทำให้โปรตีนที่มีอยู่ในน้ำไผ่ จับตัวกันเป็นวุ้น ไม่ใช่เป็นการตกตะกอนแต่ประการใด

คิดถึงน้ำดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย คิดถึงน้ำไผ่

*** บทความเกี่ยวกับน้ำไผ่ที่ปรากฏอยู่ใน Time Magazine ฉบับวันที่ 8 June 2015 เผยว่า.

*** น้ำไผ่ มีสาร antioxidant ( สารต้านมะเร็ง ) และ antimicrobial effects ( มีผลต่อการต้านจุลินทรีย์ )

http://time.com/3821886/bamboo-water/?xid=fbshare

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น